Bwing / MBAPPÉ THAM VỌNG ĐUỔI KỊP CON SỐ 800 BÀN THẮNG CỦA RONALDO VÀ MESSI

MBAPPÉ THAM VỌNG ĐUỔI KỊP CON SỐ 800 BÀN THẮNG CỦA RONALDO VÀ MESSI

duongntd 51

Mới đây, Mbappe đã có 3 bàn thắng vào lưới của Gibraltar và chạm mốc 300 bàn thắng trong sự nghiệp và Mbappe đang hướng tới mục tiêu đạt cột mốc của Ronaldo và Messi. Cùng nhà cái Bwing tìm hiểu về thông tin này.

Hướng tới đỉnh cao?

Kylian Mbappé vừa lập hat-trick bàn thắng và hat-trick kiến tạo chỉ trong một trận đấu khi “Gà trống Gaulois” đè bẹp Gibraltar với tỉ số 14-0.

✅ Đây là hat-trick thứ 17 trong sự nghiệp của Mbappé

✅ Tính riêng trong mùa giải này, Mbappé đã có 21 bàn/19 trận

🥉 Mbappé hiện ghi 46 bàn/74 trận cho ĐT Pháp, xếp thứ 3 danh sách ghi bàn nhiều nhất cho “Gà trống Gaulois”

Đăng nhập Bwing và xem điều kiện rút tiền của Bwing để thao tác một cách dễ dàng

🐢 Mbappé hiện đã chạm mốc 300 bàn trước tuổi 25, thành tích mà cả Lionel Messi, Cristiano Ronaldo hay Neymar cũng không thể vươn tới ở cùng độ tuổi

🗣 “300 bàn thắng thực tế chỉ là một phần của quá trình mà thôi. Mọi người đều biết có một số cầu thủ đã cán mốc 800 hay thậm chí là 850 bàn thắng. Tôi cũng muốn làm được điều tương tự.

Đạt tới tầm của Ronaldo và Messi?

Tất nhiên, tôi rất vui khi cán được cột mốc lịch sử này. Mặc dù vậy, tôi vẫn cần phải cải thiện nhiều hơn cả trên ĐTQG lẫn CLB”, Mbappé nói cho kênh TF1 sau trận.

Xem thêm:  Slot game đổi thưởng Bwing – Địa chỉ mang đến trải nghiệm chất lượng

Dù không nhắc tên nhưng rõ ràng Mbappé muốn ám chỉ thần tượng Cristiano Ronaldo và người đồng đội cũ Lionel Messi. Đây là hai cầu thủ duy nhất trong lịch sử vượt qua cột mốc 800 bàn thắng được thế giới công nhận. Ronaldo đang có 865 bàn trong khi Messi có 821 bàn.

Đăng ký Bwing và xem hướng dẫn nạp tiền Bwing để tham gia đầu tư cùng chúng tôi